ลูกเสือ ม.1 เข้าค่ายพักแรม

Download Windows 10 Hangul

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดค่ายพักแรมฝึกอบรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.1 จำนวน 97 คน ทั้งนี้ก่อนเดินทางได้รับโอวาทข้อคิดจากคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อเป็นการฝึกให้ลูกเสือได้รับความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติผ่านกิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ อาทิ ทักษะนักผจญภัย การประกอบอาหาร ทักษะลูกเสือ เงื่อนเชือก เดินทางไกล ทำเสาธงลอย การสร้างปืนใหญ่โรมัน ชุมนุมรอบกองไฟ อีกทั้งสามารถนำความรู้และประสบการณ์จากการเข้าค่ายพักแรม ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ ทั้งนี้มีวิทยากรจากสโมสรลูกเสือวชิรรัศมี เป็นผู้ให้การอบรมร่วมกับผู้บังคับบัญชาลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ระหว่างวันจันทร์ที่ 2 ถึงวันพุธที่ 4 ตุลาคม พ.ศ 눈코입 다운로드. 2566 ณ ค่ายลูกเสือรัศมีแคมป์ อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

Download Hangouts Chat