ลูกเสือ ม.3 เข้าค่ายพักแรม

유튜브 대량

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดค่ายพักแรมฝึกอบรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.3 จำนวน 120 คน ระหว่างวันพุธที่ 4 ถึงวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ 이 북. 2566 ณ ค่ายพักแรม กองร้อยปฏิบัติการจิตวิทยา หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน กองทัพเรือ จังหวัดชลบุรี ก่อนเดินทางได้รับโอวาทข้อคิดจากมาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการฝึกให้ลูกเสือได้รับความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติผ่านกิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ อาทิ กิจกรรม Walk Rally กิจกรรมกีฬาทหารเรือ ทฤษฎีรอบกองไฟ บรรยายให้ความรู้เรื่องยาเสพติด เยี่ยมชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร และศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ และเปลี่ยนบรรยากาศของกระบวนการเรียนรู้ โดยสามารถนำความรู้และประสบการณ์จากการเข้าค่ายพักแรม ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้

Download the Korean batting practice