พัฒนาทักษะดนตรีค่ายวงโยธวาทิตมหกรรมกีฬาซาเลเซียน

니나잘해

ระหว่างวันพุธที่ 4 ถึงวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2566 นักเรียนวงโยธวาทิตโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จำนวน 24 คน เข้าค่ายวงโยธวาทิต เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับแสดงในการแข่งขันมหกรรมกีฬาซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10 ณ โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย จ.ราชบุรี โดยมีมาสเตอร์ภัทรพงศ์ นภากูล และมาสเตอร์พิทยา สมบูรณ์ชัย เป็นผู้ควบคุมดูแล

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้มีการ Audition ทดสอบความสามารถทางด้านดนตรีให้กับนักเรียนทุกคน เพื่อวัดระดับความสามารถ ตลอดจนปรับพื้นฐานดนตรีทั้งเรื่องของการคุมลมการเป่า การปรับจังหวะดนตรี การซ้อมเพลงเพื่อใช้ในงานมหกรรมกีฬาฯ รวมทั้งกิจกรรมนันทนาการ เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกการอยู่ร่วมกันของพี่น้องครอบครัวซาเลเซียน และในคืนวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ Good Morning. 2566 ได้จัดมินิคอนเสิร์ตให้นักเรียนทุกคนได้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยความประทับใจ

Download Nightmare School