ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิกจัดแสดงศิลปบรรเลงเพลงสยาม

세틀러6

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2566 การแสดงคอนเสิร์ตรอบปฐมทัศน์ “ศิลปบรรเลงเพลงสยาม Silapabanleng – Siamese Music” บทเพลงของครูประสิทธิ์ ศิลปบรรเลง ศิลปินแห่งชาติ ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ร่วมกับสถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิจัยเรื่อง ศิลปบรรเลงเพลงเพลงสยาม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัญพงศ์ ทองสว่าง ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 31 เป็นเจ้าของโครงการ ผู้กำกับดนตรี เรียบเรียง และบรรเลงเปียโนร่วมกับวงอิมมานูเอล ออร์เคสตรา ในชุมชนคลองเตย โอกาสนี้ ดร.อภิชาต อินทรวิศิษฏ์ ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 11 ได้รับเกียรติเป็นพิธีกร ณ สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา กรุงเทพมหานคร

Jai Mehtagirl Finding Blue Bug 이리와봐 war thunder