มิตรภาพไทยจีน เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ โรงเรียนภาษาสายสัมพันธ์ จัดโครงการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีน ณ Guangdong University of Foreign Studies มหานครกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 15 ถึงวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ Download this book. 2566 โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3-6 จำนวน 22 คน เข้าร่วมโครงการ พร้อมกันนี้ มาสเตอร์ขจรศักดิ์ จากกิ่งเรืองโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบุคลากร โรงเรียนเซนต์ดอมินิก และ Miss Li Yonghong ได้เดินทางไปดูแลนักเรียนตลอดกิจกรรมค่าย

วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ 구글 이메일 다운로드. 2566 ช่วงเช้านักเรียนเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีน พร้อมฟังบรรยายข้อมูลควรรู้ต่าง ๆ ของประเทศจีน ณ ห้องประชุม Guangdong University of Foreign Studies ส่วนช่วงบ่ายนักเรียนได้เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย จากนั้นมีงานเลี้ยงรับรองด้วยอาหารเลิศรสในบรรยากาศเป็นกันเอง

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม พ.ศ wii 이미지 다운로드. 2566 เริ่มเรียนวันแรก ภาคเช้า 08.30 – 11.30 น. นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับ เวลา วัน เดือน ปี ภูมิศาสตร์ของประเทศจีน ส่วนภาคบ่าย 14.30 – 16.00 น ml report enterprise 다운로드. ได้เรียนภาษาผ่านการขับร้องเพลงจีนด้วยความไพเราะ

วันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ 윈도우 보류중인. 2566 การเรียนในภาคเช้านักเรียนได้เรียนรู้การออกเสียง การสนทนาทั่วไปเกี่ยวกับภาษาจีน ส่วนภาคบ่ายได้เรียนงานฝีมือ การทำเรือสานซึ่งเป็นตัวแทนสัญลักษณ์เทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง เป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์ประสบการณ์ให้กับนักเรียนอย่างยิ่ง