ต้อนรับเอกอัครราชทูต ณ กรุงเวลลิงตัน SD English October Camp 2023

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ NZ STUDY นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จำนวน 8 คน เดินทางไปเมือง Wellington ประเทศนิวซีแลนด์ ที่ Kapiti College และ Raumati Beach School ในโครงการค่ายส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ SD English October Camp 2023 ระหว่างวันเสาร์ที่ 7 ถึงวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ 워드 2016. 2566

วันจันทร์ที่ 16 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม พ.ศ 찬양악보. 2566 เริ่มการเรียนในภาคเช้ากับทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน ESOL Class โดยครูชาวนิวซีแลนด์ จากนั้นเรียนพร้อม Buddy ในวิชาต่าง ๆ ตามตารางเรียน อาทิ Business, Physics, Physical Education, Social, Basketball, Football

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม พ.ศ Download phase 3 of the IChallenge. 2566 คุณครูและนักเรียนของ Kapiti College จัดพิธีต้อนรับในรูปแบบวัฒนธรรมของชาวเมารี ซึ่งสร้างความประทับใจและประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้นักเรียนเซนต์ดอมินิก

วันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ Sketchup 2018 Hangul. 2566 นับเป็นอีกหนึ่งวันพิเศษและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณวราวุธ ภู่อภิญญา เอกอัครราชทูต ณ กรุงเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ได้เดินทางมาพบ มอบกำลังใจ ตลอดจนพูดคุยพร้อมให้คำแนะนำแก่นักเรียนเซนต์ดอมินิกที่ Kapiti College ท่านกล่าวว่าเป็นโอกาสและประสบการณ์ที่ดีในการมาศึกษาวัฒนธรรมรวมทั้งภาษา ขอให้เก็บเกี่ยวให้เต็มที่และกลับไปเล่าต่อให้เพื่อน ๆ ได้ฟัง จากนั้นท่านเอกอัครราชทูตฯ ได้ร่วมบันทึกภาพกับคุณครูและนักเรียนเซนต์ดอมินิก