กิจกรรม S.D. Charity Bowling Tournament

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศล S.D 윈도우 10 이미지. Charity Bowling Tournament เพื่อหารายได้สมทบทุนการศึกษาตามระเบียบสมาคมฯ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ปกครองในครอบครัวเซนต์ดอมินิก รวมทั้งประชาสัมพันธ์โรงเรียนและสมาคมฯ โดยมีทีมเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 60 ทีม เมื่อวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ 아이펀박스 한글. 2566 ณ Blu-O Rhythm & Bowl ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กิจกรรมเริ่มด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ นายกสมาคมฯ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม จากนั้นคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก กล่าวต้อนรับ ขอบคุณการจัดกิจกรรมที่ดี อวยพร และเปิดงาน ตามด้วยการแข่งขันโบว์ลิ่งของครอบครัวเซนต์ดอมินิกอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง ปิดท้ายความประทับใจด้วยการมอบรางวัลจากการร่วมกิจกรรม ดังนี้

• ทีมชนะเลิศ : ทีม​ PPLUS ได้รับโล่เกียรติยศของบาทหลวงเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก

• ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 : ทีม​ D.​ ป.5/3 ได้รับโล่เกียรติยศของ รศ.ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ

• ทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 : ทีมมิตรภาพลาบก้อย ได้รับโล่เกียรติยศของ รศ.ดร.เชฏฐเนติ ศรีสอ้าน อุปนายกสมาคมฯ คนที่ 1

• ทีมบู้บี้ : ทีมมะม่วง ได้รับโล่เกียรติยศของคุณสันติวัฒน์ สุวรรณศร อุปนายกสมาคมฯ คนที่ 2

โอกาสนี้สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้มอบผ้าพันคอ S.D Genuine download for Windows 7. Connection ให้สมาชิกทีมชนะเลิศกับทีมบู้บี้อีกด้วย