รับมอบเครื่อง SMART HANDY : อุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ

wonder 2017 다운로드

เมื่อวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2566 คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ รับมอบเครื่อง SMART HANDY : UV GERMICIDAL IRRADIATION MACHINE อุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ จากคุณจิรัฏฐ์ณิชชา กิติยาณัณท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอชเค แมเนจเมนท์ แอนด์ เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด ผู้ปกครอง นายชินะ กิติยาณัณท์ ม.5/4 และ นายกิตติ กิติยาณัณท์ ม.3/5 ในการนี้คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน และ มาสเตอร์พรสิทธิ์ จาระนัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายอาคารสถานที่ ร่วมรับมอบด้วย จากนั้นคุณพ่ออธิการได้มอบของที่ระลึก บริเวณหน้าห้องเซนต์ดอมินิกพิพิธภัณฑาคาร และนำชมการทำงานของเครื่อง SMART HANDY ซึ่งติดตั้งที่โรงอาหารอาคารซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

SMART HANDY : UV GERMICIDAL IRRADIATION MACHINE อุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ เป็นจุดคัดกรองที่จะช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อทุกชนิด ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงสูง ทนทาน ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล หลอด UVC ฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อรา และแบคทีเรีย ที่ปนเปื้อนบนสิ่งของ วัสดุ อุปกรณ์ ภาชนะทุกชนิดได้สูงถึง 99.99% ภายในเวลา 18 วินาที ไม่ส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ ดวงตา สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งของ นอกจากนี้ยังมีระบบ Smart Gate System สองชั้น สำหรับป้องกันการส่องผ่านของแสง UVC การันตีความปลอดภัยด้วยผลงานวิจัยและพัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลในทุกกระบวนการผลิต

Download Son Osun Godori Download windows 10 images 이별길 Download the Notepad program