ชุมนุมเยาวชนซาเลเซียน (SYM) 2023

영화 잡스

ฝ่ายอภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 15 คน เข้าร่วมกิจกรรมชุมนุมเยาวชนในครอบครัวซาเลเซียน 2023 SYM THAILAND : Salesian Youth Movement จัดโดยฝ่ายอภิบาลเยาวชนซาเลเซียนแห่งประเทศไทย เพื่อเสริมสร้างมิตรภาพและความสัมพันธ์ระหว่างเยาวชนครอบครัวซาเลเซียนผ่านกิจกรรมกลุ่มและนันทนาการ โดยมีมาสเตอร์พีรยุทธ กิจสวัสดิ์ เป็นผู้ดูแลนักเรียนตลอดกิจกรรม ระหว่างวันเสาร์ที่ 7 ถึงวันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ 약장사. 2566 ณ ศูนย์เยาวชนดอนบอสโก เขาตะเกียบ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายชื่อนักเรียนดังนี้
– ด.ช.อัครวินท์ จันดี ป.5/2
– ด.ช.ธีธัช พงษ์ศักดิ์ชาติ ป.5/2
– ด.ช.พุทธ โสพิน ป.5/2
– ด.ช.รัตนกูล แสงรัศมี ป.6/2
– ด.ช.อนวัช ขจรกลิ่น ม.1/3
– ด.ช.ภวัต ทองสุจริตกุล ม.2/5
– ด.ช.ธีร์ธวัช รุ่งรัตนพิทักษ์ ม.2/5
– ด.ช.พายุ เบญจมิน วงศ์มณีสัย ม.2/5
– นายกันตวินทร์ โรจน์ฐานนนท์ ม.6/2
– นายวิริทธิ์พล ด่านศรีบูรณ์ ม.6/2
– นายจิตติพัฒน์ ตรีรัตนธรรม ม.6/2
– นายฐปนรรฆ์ ธรรมกิรติ ม.6/2
– นายคงพชร รุ่งเรืองไพฑูรย์ ม.6/3
– นายพลวรรธน์ ลีบุญพงศ์ ม.6/3
– นายโชคทอง อิศรางกูร ณ อยุธยา ม.6/5

Download Google Sketchup 8