โครงการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน

More fuzzy

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ โรงเรียนภาษาสายสัมพันธ์ จัดโครงการศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีน ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 15 ถึงวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ 유니클로 스크린세이버. 2566 เพื่อพัฒนาทักษะภาษาจีน ด้วยประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา ณ Guangdong University of Foreign Studies มหานครกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี มาสเตอร์ขจรศักดิ์ จากกิ่งเรืองโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบุคลากร โรงเรียนเซนต์ดอมินิก และ Miss Li Yonghong ดูแลนักเรียนตลอดกิจกรรมค่ายฯ รายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ 22 คน ได้แก่
ด.ช.ฐาปนวัฒน์ นวสกุลเกียรติ ม.3/3
– ด.ช.ทัตเทพ องค์ธนะสุข ม.3/3
– ด.ช.อริยะ เฉิน ม.3/3
– ด.ช.เปรมปวริศ กิจวิถี ม.3/3
– ด.ช.เมธัส วงศ์ทางทองดี ม.3/3
– ด.ช.มานัส วงศ์ทางทองดี ม.3/3
– ด.ช.สรัล กลิ่นหอม ม.3/3
– ด.ช.ศุภวิชญ์ บุญบำรุง ม.3/3
– ด.ช.สวยศ โฮ ม.3/3
– ด.ช.ศิระ เตชะสมบูรณ์ ม.3/3
– ด.ช.นนท์ณภัทร สิทธิพูลทอง ม.3/3
– ด.ช.ธีร์รัฐ พรอริยโชคศิริ ม.3/3
– ด.ช.บดินทร์วิชญ์ ทองคำ ม.3/5
– นายณัฐวรรธน์ ศุภพัตธรรม ม.4/4
– นายศุภเสกข์ สุขงาม ม.4/4
– นายวรวิชญ์ สารักษ์ ม.4/4
– นายภัทรกร จรเจริญ ม.4/5
– นายญาณกร อักษรมัต ม.5/3
– นายศุภกร กวีกิจจินดา ม.6/4
– นายณัทสพล จินจา ม.6/4
– นายชิษณุพงศ์ เลื่อนนภาวรรณ ม.6/4
– นายไตร ไตรสุทันธ์ ม.6/4

붕괴3 pc 다운로드