ต้อนรับผู้บริหาร Thai-Finnish Chamber of Commerce

아시아눅스

มาสเตอร์ธีรวัฒน์ งามทรัพย์ทวีคูณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับประถมศึกษา มาสเตอร์จิรวัฒน์ ยอดละเอียด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา และมิสศิริวรรณ ภูริวัฒนธรรม งานวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้แทนคณะผู้บริหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ให้การต้อนรับ Nada Abhiskulshat, President of TFCC Education Committee และ Outi Suojanen, Chairwoman of Education Committee ตัวแทนจาก Thai-Finnish Chamber of Commerce ในโอกาสมาติดตามการใช้งาน Eduten Mathematics FINLAND ของนักเรียน พร้อมแนะนำเกี่ยวกับ Teacher Professional Development จากนั้นได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ได้แก่ S.D Download the Triple Samurai. Stadium S.D. Corner S.D. Auditorium อาคารยอห์น บอสโกฯ โรงอาหาร อาคารซาวีโอ ห้องคอมพิวเตอร์ อาคารมารีย์ฯ เมื่อวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ Download part 1 of the barrel. 2566