โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ลงนามความร่วมมือ MOU กับ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Download messenger

มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน ในนามผู้แทนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ 5 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก โรงเรียนเซนต์คาเบรียล โรงเรียนเลิร์นสาธิตพัฒนา โรงเรียนสตรีอ่างทอง และ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต เพื่อพัฒนางานด้านวิชาการ ประสบการณ์ และสนับสนุนบุคลากร พัฒนาองค์ความรู้สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ให้กับครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย สอดคล้องกับความถนัด ความสนใจ และความต้องการของนักเรียนที่จะศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา จัดทำและพัฒนาหลักสูตร ส่งเสริมความรู้และทักษะที่จำเป็น ตลอดจนช่วยเหลือสนับสนุนการใช้ทรัพยากรทางการศึกษาร่วมกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ Cake App. 2566 ณ อาคารทวี ญาณสุคนธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Download Movie Next