นักเรียนชั้น ป.3-6 เรียนรู้เทคนิคฟุตบอล โครงการ TAR ASIA QUALIFIERS School Roadshow 2023

테크 로맨서

เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล มอบของที่ระลึกแก่ Mr.Jordi Casanovas Molist CEO & Academy Director at PEA Bangkok ผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอลชาวสเปน พร้อมนักฟุตบอลจาก TAR ASIA QUALIFIERS ที่มาแนะนำเทคนิค ทักษะการเล่นฟุตบอล สำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-6 ในโครงการ TAR ASIA QUALIFIERS School Roadshow 2023 โดยนักเรียนได้ปฏิบัติจริงกับกิจกรรม Football Coaching Class ตลอดจนเรียนรู้ผ่านการแข่งขันเกมซึ่งให้ทั้งความรู้และสร้างความสนุกสนาน ในการนี้ TAR ASIA QUALIFIERS ได้มอบอุปกรณ์กีฬาแก่โรงเรียนเซนต์ดอมินิกด้วย ณ S.D 우리아이가 달라졌어요. STADIUM อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

교통지도 다운로드