ARTS FESTIVAL 2023 ครั้งที่ 7

Cabot video

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดกิจกรรม ARTS FESTIVAL 2023 ครั้งที่ 7 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความสามารถทางศิลปะที่หลากหลาย โอกาสนี้ คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล ร่วมชมการแสดงความสามารถของนักเรียน ประกอบด้วย การแสดงวงโยธวาทิตชุด Disney Medley การบรรเลงขิมประยุกต์ เพลง Jingle Bells การบรรเลงไวโอลิน ชุด Duet Violin Ode to Joy การแสดงดนตรีไทยร่วมสมัย เพลงใจรัก การแสดงนาฏศิลป์ไทยชุดอัศวลีลา ตามด้วยการเดินแฟชั่นโชว์ ชุด Art-Punk, The hero of my dreams และ Upcycle เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ 롤리 폴리 mp3 다운로드. 2566 ณ อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

Download Rocket League