กิจกรรมคลินิกวิจัยในชั้นเรียน

창세기전3 파트1 무설치

งานประกันคุณภาพ ฝ่ายนโยบายและแผน และฝ่ายวิชาการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมคลินิกวิจัยในชั้นเรียน ในบรรยากาศแลกเปลี่ยนเรียนรู้ รูปแบบชุมชน PLC ครูที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับคำแนะนำจากคณะทีมตรวจวิจัยในชั้นเรียนอย่างใกล้ชิด อีกทั้งร่วมพัฒนาแนวคิดเพื่อออกแบบการวิจัยในชั้นเรียน และสามารถวางแผนการวิจัยในชั้นเรียนได้อย่างเป็นระบบ ระหว่างวันพุธที่ 1 ถึงวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ 찰리와 초콜릿 공장. 2566 ณ ห้องประชุมรีกัลโดเน ห้องงานประกันคุณภาพ และห้องศูนย์การเรียนรู้ สำหรับกิจกรรมคลินิกวิจัยในชั้นเรียนในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากคุณครูทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้

Download Prison Architects