Download Zero's Ministry Horse

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดงานวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ 오토 캐드 맵. 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

งานวันพ่อแห่งชาติเริ่มด้วยพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายสักการะ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร บริเวณลานมาโก จากนั้นเป็นพิธีการบนหอประชุมซาวีโอ เริ่มจากพิธีถวายเกียรติแด่คุณพ่อบอสโก บิดาของเยาวชน พิธีรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ภาษาอังกฤษของผู้แทนนักเรียนชั้น ม.4-5

จากนั้นเป็นพิธีรำลึกพระคุณพ่อด้วยการแสดงชุดนารายณ์ทรงสุบรรณ ผู้แทนนักเรียนกล่าวรำลึกพระคุณพ่อเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีน ตามด้วยการชมภาพยนตร์สั้นวันพ่อ และเข้าสู่พิธีกราบรำลึกพระคุณพ่อ โดยทางโรงเรียนได้รับเกียรติจากผู้แทนพ่อ 2 ท่านมาเป็นประธาน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ ประธานผู้แทนพ่อระดับมัธยมศึกษา และคุณเทพวรินทร์ เสแสวง ประธานผู้แทนพ่อระดับประถมศึกษา พร้อมทั้งผู้แทนพ่อทุกระดับชั้น โอกาสนี้ประธานผู้แทนพ่อได้ให้ข้อคิดแก่ลูกทุกคน และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้ร่วมกิจกรรมตลอดจนแสดงผลงานเกี่ยวกับพ่อ อาทิ การออกแบบบัตรอวยพรวันพ่อภาษาไทยและภาษาจีน การแต่งบทร้อยกรองหัวข้อ “พ่อของผม” เขียนความเรียงภาษาอังกฤษ ประกวดจัดป้ายนิเทศ เป็นต้น

내부자들 감독판 다운로드