Cinema

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดการแข่งขัน S.D. FAMILY RALLY ครั้งที่ 20 “La montagna dell’ amore” (หุบเขาแห่งรัก) เส้นทางกรุงเทพฯ-นครราชสีมา ระหว่างวันเสาร์ที่ 9 ถึงวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ 공부와락 다운로드. 2566 โดยมีทีมเข้าแข่งขัน 103 ทีม สำหรับพิธีเปิด ได้รับเกียรติจากคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก และ ผศ.ดร.สุธา สุทธิเรืองวงศ์ ประธานฝ่ายวิชาการ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานเปิดงาน

กิจกรรมครั้งนี้แต่ละทีมได้สัมผัสกับบรรยากาศสไตล์อิตาลี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และมุมถ่ายรูปสุดชิค พร้อมทั้งสนุกสนานและได้รับความรู้จากฐานกิจกรรมเรื่องราวชีวิตของคุณพ่อบอสโก สำหรับช่วงเย็นมีพิธีบูชาขอบพระคุณ จากนั้นเป็นช่วงงานเลี้ยงสังสรรค์อาหารค่ำ “The Phantom of the Opera” ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานภายใต้บรรยากาศครอบครัว โดยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล

ภายในงานขับกล่อมด้วยเสียงเพลงจากวงดนตรีคณะครูและนักเรียน ประทับใจกับการแสดงชุด Everybody ของชั้น ป.1 และชุด BLOW ของชั้น ป.2 ร่วมสนุกกับเกมพร้อมชมการประกวดแต่งกาย “The Phantom of the Opera” ลุ้นประกาศผลกิจกรรมพร้อมทั้งรับรางวัลพิเศษมากมาย ณ Toscana Valley Khaoyai จ.นครราชสีมา

Download Samsung Wallpaper