โล่พระราชทานอันดับ 3 การแข่งขันเรือใบ PHUKET KING’S CUP REGATTA

49 days

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2566 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เป็นผู้แทนพระองค์พระราชทานรางวัลการแข่งขันเรือใบนานาชาติชิงถ้วยพระราชทาน “ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า : PHUKET KING’S CUP REGATTA” ครั้งที่ 35 ในการนี้ ด.ช.คริษฐ์ พราหมณี ม.2/5 ได้รับโล่พระราชทานรางวัลอันดับ 3 การแข่งขันเรือใบ ประเภท OPTIMIST ณ ห้องกานดาฮอลล์ โรงแรมบียอนด์ กะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

Download java 8 version Windows 10 home Download Google Space Samsung Galaxy