โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ลงนามความร่วมมือ MOU กับ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

힘을내요 미스터리

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และ ดร.อภิเทพ แซ่โค้ว รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เพื่อพัฒนางานด้านวิชาการ แนะนำหลักสูตรนานาชาติ หลักสูตรสองภาษา การเรียนภาษาอังกฤษ คณะครูและนักเรียนสามารถเยี่ยมชมการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ใช้สถานที่ทำกิจกรรมด้านภาษาอังกฤษ ร่วมกับแผนกภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาพัฒนาภาษาอังกฤษ รวมทั้งสิทธิพิเศษในการศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย ในการนี้มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน มาสเตอร์จิรวัฒน์ ยอดละเอียด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา มาสเตอร์วทัญญู ศรีทอง รองผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา คุณกฤดินันด์ ไชยสมคุณ หัวหน้าแผนกรับนักศึกษามหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด และคุณวุฒิพงศ์ ทับทอง เจ้าหน้าที่แผนกรับนักศึกษามหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ร่วมในพิธีด้วย เมื่อวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ Windows vista. 2566 ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

파판6