พิธีตรีวารเตรียมสมโภชพระคริสตสมภพวันแรก “HOPE”

곰돌이 푸 다시만나 행복해 다운로드

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมสมโภชพระคริสตสมภพวันแรก HOPE : คริสต์มาสนำความหวังมาสู่โลก” เมื่อวันอังคารที่ 19 ธันวาคม พ.ศ 개역 개정 찬송가 다운로드. 2566 โดยมีคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งให้ข้อคิดสำหรับการดำเนินชีวิต ว่าเราทุกคนต้องมีความหวังไม่มากก็น้อย ความหวังที่จะมีครอบครัวที่ดี เจริญก้าวหน้า มีอนาคตที่สดใส เมื่อเรามีทัศนคติที่ดี การบังเกิดมาของพระเยซูเจ้าเป็นการนำมาซึ่งความหวังให้กับมนุษยชาติ คือการนำพระพรและสันติสุขให้กับเรา จงเชื่อมั่นว่าชีวิตของเรามีคุณค่า มีความหมายก็ต่อเมื่อเรามีความพยายามและมีพระเจ้าอยู่ในจิตใจ

หลังพิธีตรีวารคณะผู้ใหญ่และผู้บริหารให้เกียรติมอบรางวัลการประกวดวาดภาพระบายสี ประเภทภาพเขียนทิวทัศน์ (Landscape Painting) หัวข้อ Christmas Festival” จัดโดยคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ ฝ่ายอภิบาล และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และรางวัลกิจกรรมประกวดการจัดถ้ำพระกุมารในแต่ละระดับชั้น ประจำปีการศึกษา 2566 ภายใต้หัวข้อ “Care of creation, our mission : คริสต์มาสนี้ รักษ์โลก และแบ่งปัน เพื่อสร้างสันติภาพ” ซึ่งสื่อถึงการเฉลิมฉลองในรูปแบบที่เรียบง่าย ใช้ทรัพยากรและพลังงานอย่างรู้คุณค่า ณ ลานมาโกเน และโถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล

오리와 눈먼 숲