กิจกรรมภาษาจีน FRIENDSHIP CUP ครั้งที่ 14

동굴 이야기

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ส่งนักเรียนแข่งขันทักษะทางภาษาจีน FRIENDSHIP CUP ครั้งที่ 14 หัวข้อ “เศรษฐกิจสร้างสรรค์” จัดโดยสมาคมแลกเปลี่ยนบุคลากรไทย-จีน ร่วมด้วยมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จีน-ไทยนิวส์ มหาวิทยาลัยภาษาและการค้าต่างประเทศกวางตุ้ง เครือข่ายการศึกษานานาชาติไทย-จีน (iGET) และโรงเรียนภาษาสายสัมพันธ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ Download Rose. 2566 ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ผลการแข่งขันดังนี้

– ด.ช.จิรเมธ นัมบะ ป.6/4 ได้รับเกียรติบัตรรางวัลชมเชย การแข่งขันคัดลายมือภาษาจีน เงินรางวัล 1,000 บาท

ได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขันคัดลายมือภาษาจีน ได้แก่

– ด.ช.รัฐศาสตร์ นิลวณิชย์ ม.1/4

– ด.ช.วรโชติ เจนพาณิชยา ม.2/4

– ด.ช.เมธัส วงศ์ทางทองดี ม.3/3

– ด.ช.เปรมปวริศ กิจวิถี ม.3/3

– ด.ช.ฐาปนวัฒน์ นวสกุลเกียรติ ม.3/3

– นายศุภเสกข์ สุขงาม ม.4/4

– นายเตชินท์ ชาญประเสริฐ ม.4/4

– นายกัญจน์นที สุวรรณคีรี ม.5/4

– นายณัทสพล จินจา ม.6/4 ได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขันคัดลายมือภาษาจีน และการแข่งขันเที่ยวไทยสร้างสรรค์

– ด.ช.ธาดา หลิม ป.5/4 ได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขันสุนทรพจน์จีน

– นายอนุภัทร อุดม ม.5/4 ได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขันเที่ยวไทยสร้างสรรค์

Download naver videos with Chrome