วงโยธวาทิตฝึกซ้อมขบวนพาเหรดและการแสดงคอนเสิร์ต มหกรรมกีฬาซาเลเซียน ครั้งที่ 10

Windows 7 professional k

วงโยธวาทิตโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เข้าค่ายรวมวงโยธวาทิตซาเลเซียน ระหว่างวันจันทร์ที่ 8 ถึงวันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ Word smart. 2567 โดยได้ฝึกซ้อมการแสดงสำหรับขบวนพาเหรดประชาสัมพันธ์กิจกรรมการแข่งขันมหกรรมกีฬาซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10 ตลอดจนเตรียมการแสดงคอนเสิร์ตของวงโยธวาทิตซาเลเซียน (Salesian Band) ซึ่งบรรยากาศของการเข้าค่ายมีทั้งความมุ่งมั่นตั้งใจ ความสนุกสนาน รอยยิ้ม เสียงดนตรี และเหนืออื่นใดคือมิตรภาพของครอบครัวซาเลเซียน ณ โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย จ.ราชบุรี

Dancing Line