ส่งกำลังใจนักกีฬาโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เข้าร่วมแข่งขันมหกรรมกีฬาซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10

맘마미아2 ost 다운로드

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2567 คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ให้โอวาทแก่นักกีฬาโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จำนวน 195 คน พร้อมคณะครูผู้ควบคุมดูแล 19 คน ที่เดินทางไปแข่งขันมหกรรมกีฬาซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10 ระหว่างวันศุกร์ที่ 12 ถึงวันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ Download solaris. 2567 ณ โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย จ.ราชบุรี ในการนี้คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล ผู้ปกครอง คุณครู และนักเรียนร่วมส่งกำลังใจก่อนการเดินทาง

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้โรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 9 ประเภทกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล บาสเกตบอล แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส ว่ายน้ำ กรีฑา อี-สปอร์ต และรูบิค

อนึ่ง การแข่งขันมหกรรมกีฬาซาเลเซียนแห่งประเทศไทย เป็นการสร้างมิตรภาพของโรงเรียนในเครือซาเลเซียน รวมทั้งฝึกความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา ให้รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย

windows 7 공식 다운로드