นักกีฬา นักแสดง นักดนตรีโรงเรียนเซนต์ดอมินิก มิตรภาพ ความร่าเริง มหกรรมกีฬาซาเลเซียนฯ

Cad Power

เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2567 ตลอดวันของมหกรรมกีฬาซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10 นักกีฬาโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้ร่วมการแข่งขันหลายรายการ สำหรับช่วงค่ำนั้นคณะครู นักเรียน นักแสดง นักดนตรี วงโยธวาทิตโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้แสดงนาฏศิลป์และบรรเลงดนตรีให้คณะผู้ร่วมงานมหกรรมกีฬาซาเลเซียนฯ ได้ชื่นชมความสามารถวิจิตรตระการตาของนาฏยศิลป์ไทย ตลอดจนสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีของวงโยธวาทิต

การแสดงนาฏศิลป์ชุด “สำมะนักขา” จากเรื่องรามเกียรติ์ พระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ส่วนวงโยธวาทิตบรรเลงดนตรีในชื่อชุด Disney medley”

วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม พ.ศ Download msvcr110.dll. 2567 นักกีฬาหลายประเภทแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งบางรายการแข่งขันจบตั้งแต่เมื่อวาน สำหรับวันนี้นักกีฬาว่ายน้ำโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้เริ่มแข่งขัน สามารถคว้าเหรียญรางวัลหลายรายการ นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันฟุตบอล ฟุตซอล บาสเกตบอล แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส อี-สปอร์ต โดยมีคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ พร้อมด้วยคณะครู ผู้ปกครอง และเพื่อน ๆ นักกีฬา ร่วมชมและให้กำลังใจตลอดการแข่งขัน

มหกรรมกีฬาซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10 (10th SALESIAN GAMES 2023) จัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 12 ถึงวันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ E Square 책 무료 다운로드. 2567 ณ โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย จ.ราชบุรี

ขอบคุณภาพจาก : คุณครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย