타운으로 놀러가요 동물의 숲

คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิกและทีมงาน เป็นวิทยากรอบรมฟื้นฟูจิตใจชุมนุมเยาวชนผู้นำ STAR 2024 หัวข้อ “THE DREAM THAT MAKES YOU DREAM” โดยมีซิสเตอร์ คุณครู และเยาวชนหญิงจากคณะธิดาแม่พระองค์อุปถัมภ์ (FMA : ซิสเตอร์ซาเลเซียน) ได้แก่ โรงเรียนธิดานุเคราะห์ โรงเรียนวิสุทธิวงศ์ โรงเรียนเซนต์เมรี่ โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ โรงเรียนนารีวุฒิมูลนิธิธิดารักษ์ จอมทอง เข้ารับการอบรม 154 คน เมื่อวันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ 사쿠라 노바. 2567 ณ บ้านธารพระพร อ.สามพราน จ.นครปฐม

สำหรับเนื้อหาการอบรมเป็นการนำคำขวัญประจำปี 2024 ของพระคาร์ดินัล แองเจโล เฟอร์นันเดซ อาร์ตีเม่ อัคราธิการแห่งคณะซาเลเซียน The Dream that makes you dream : A heart that transforms Wolves into Lamps ฝันที่ทำให้ฝันต่อ หัวใจที่จะเปลี่ยน “หมาป่า” ให้เป็น “แกะ” ความฝันในวัยเก้าขวบของคุณพ่อบอสโก ซึ่งเป็นความฝันที่ชี้ทางในวัยเยาว์ของคุณพ่อบอสโก การดูแลเยาวชนด้วยความรัก ความอ่อนโยน ความพากเพียรพยายามและความเข้าใจ มาถ่ายทอดให้ผู้เข้ารับการอบรมได้เรียนรู้แนวทางสู่การดำเนินชีวิตด้วยแรงบันดาลใจจากคุณพ่อบอสโก

오프라인 성경