ลูกเสือ ป.6 เข้าค่ายพักแรม

Leisuresuit Larry

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดค่ายพักแรมฝึกอบรมลูกเสือสามัญ ชั้น ป.6 จำนวน 167 คน ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 18 ถึงวันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ Download Manspirit mp3. 2567 ณ ค่ายลูกเสือบ้านริมน้ำ อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ก่อนเดินทางได้รับโอวาทข้อคิดจากคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการฝึกทักษะกิจกรรมและทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือผ่านกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ ฝึกระเบียบแถว กิจกรรมฐานผจญภัย วิชาแผนที่และเข็มทิศ วิชาการสำรวจและอนุรักษ์ธรรมชาติ กิจกรรมรอบกองไฟ ซึ่งการเข้าค่ายครั้งนี้มุ่งเน้นการฝึกระเบียบวินัย การเรียนรู้ชีวิตชาวค่าย อีกทั้งเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ

anthem sheet music