งานวันผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2566 “ส่งเสริมสัมพันธ์ สร้างสรรค์ครอบครัว ซ.ด.”

hy 신명조 다운로드

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดงานวันผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2566 “ส่งเสริมสัมพันธ์ สร้างสรรค์ครอบครัว ซ.ด 영화 신과함께 죄와벌.” เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครอง ครู และนักเรียน อีกทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองและนักเรียนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยในภาคเช้าหลังจากคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล กล่าวให้โอวาทข้อคิด มีการแข่งขันเกมและกีฬา ระหว่างผู้ปกครอง ครู และนักเรียน ได้แก่ เกมรถไต่ถัง เกมจักรยานสะท้านฟ้า เกมเกี๊ยะมาราธอน เกมวิ่งกระสอบ กีฬาวอลเลย์บอล ที่สร้างความสามัคคีและความสนุกสนานในรูปแบบครอบครัว

ส่วนในภาคบ่าย คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้กล่าวต้อนรับผู้ปกครองที่มาร่วมงาน จากนั้น รศ.ดร.เชฏฐเนติ ศรีสอ้าน อุปนายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก กล่าวเปิดงานและมอบทุนการศึกษาฯ ให้กับนักเรียน ตามด้วยการแสดงชุดต่าง ๆ ของนักเรียนที่สร้างสีสันและความประทับใจแก่ครอบครัวเซนต์ดอมินิก นอกจากนี้ภายในงานมีการออกร้านจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่มของผู้ปกครองและนักเรียน เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ ipad 음악 다운로드. 2567