คณะกรรมการนักเรียนเยี่ยมชมรัฐสภา

anycall pc manager 다운로드

มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน ให้โอวาทแก่คณะกรรมการนักเรียนก่อนเดินทางไปรัฐสภา จากนั้นมาสเตอร์ภวินท์ ธนากรยิ่งยงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายปกครอง และมาสเตอร์มาโนช เอี่ยมประเสริฐ ครูผู้ดูแลงานคณะกรรมการนักเรียน นำคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก 14 คน ศึกษาและเยี่ยมชมการทำงานของรัฐสภา พร้อมกันนี้ได้รับความรู้จากนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 บริเวณพิพิธภัณฑ์รัฐสภา รับชมวีดิทัศน์รัฐสภาไทย ตลอดจนได้ชมห้องนั่งฟังการประชุมสภา ทั้งนี้เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่มีความสนใจด้านรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ ตลอดจนสามารถนำไปประยุกต์สำหรับการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โอกาสนี้นายสุภกร ตันติไพบูลย์ธนะ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 28) ได้มอบของที่ระลึก และให้คำแนะนำแก่คณะกรรมการนักเรียน เมื่อวันจันทร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ rix고딕 다운로드. 2567 ณ สัปปายะสภาสถาน อาคารรัฐสภา

3d max vray