พิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญยอห์น บอสโก วันที่สอง

원 펀맨

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญยอห์น บอสโก เป็นวันที่สอง เพื่อเทิดเกียรติแด่นักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน เมื่อวันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ Download The Hachi Story. 2567 โดยมีคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งให้ข้อคิดเกี่ยวกับอัตลักษณ์ของนักเรียนซาเลเซียนที่ต้องมีความ “ศรัทธา” ดังเช่นความฝันของคุณพ่อบอสโก ที่มิใช่เป็นเพียงความประทับใจเท่านั้น หากแต่ยังเป็นป้ายชี้ทางชีวิต ภายใต้ความเชื่อ ความศรัทธา ที่ท่านมีต่อศาสนา และเป็นพลังขับเคลื่อนความคิด ความรู้สึก ให้ตระหนักอยู่ตลอดเวลาถึงคุณค่าของชีวิต ที่มิได้เกิดมาเพื่อตัวเองเท่านั้น แต่เป็นความใฝ่ฝันในการอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ และเยาวชน

สอดคล้องกับคำขวัญของพระคาร์ดินัล แองเจโล เฟอร์นันเดซ อาร์ตีเม่ อัคราธิการแห่งคณะซาเลเซียนในปีนี้ THE DREAM THAT MAKES YOU DREAM ฝันที่ทำให้ฝันต่อ” แสดงให้เห็นชัดเจนว่า ความฝันของคุณพ่อบอสโกทำให้เกิดการต่อยอด เยาวชนมากมายได้รับการดูแลช่วยเหลือ จนทำให้มีบ้านซาเลเซียนในทุกวันนี้ การอุทิศตนทำความดีเพื่อผู้อื่น นั่นคือความสุขที่แท้จริงตามความฝันของคุณพ่อบอสโก

영화 로그