พิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญยอห์น บอสโก วันที่สาม

monument valley apk

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญยอห์น บอสโก เป็นวันที่สาม เพื่อเทิดเกียรติแด่นักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ Praise mp3. 2567 โดยมีคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งให้ข้อคิดเกี่ยวกับอัตลักษณ์ของนักเรียนซาเลเซียนที่ต้องมีความ “ร่าเริง”

คุณพ่อบอสโกมีความฝันและเชื่อมั่นว่า การเดินทางไปสู่เป้าหมายในชีวิตนั้น นอกจากจะต้องมีความขยันหมั่นเพียร และความศรัทธาในแม่พระแล้ว ควรทำจิตใจให้ร่าเริงแจ่มใส มองโลกในแง่บวก มีทัศนคติที่ดีต่อชีวิต คุณพ่อบอสโก ให้ความสำคัญอย่างมากกับการเล่นกีฬาในสนาม ดังคำกล่าวของคุณพ่อบอสโกที่ว่า “สนุกเถิด อย่าเกิดบาป” เพื่อให้เด็ก ๆ และเยาวชน มีการพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งความร่าเริงจะนำเยาวชนไปสู่เป้าหมายที่ฝันและมุ่งมั่นได้เป็นอย่างดี

삼성갤럭시 사진