Salesian Spirit: Dr. Siriwan’s Path to Excellence

ie 다중 다운로드

ครอบครัวเซนต์ดอมินิกร่วมแสดงความยินดี

มิสศิริวรรณ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ พร้อมด้วยคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ/เหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ศิริวรรณ ภูริวัฒนธรรรม ผู้รับผิดชอบโครงการ Saint Dominic English Program (SDEP) งานวิเทศสัมพันธ์ ฝ่ายวิชาการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขา Educational Administration and Leadership จากมหาวิทยาอัสสัมชัญ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ Download youtube mubi. 2567 โดยมีหัวข้อวิทยานิพนธ์ คือ “A Model for Enhancing Leadership Characteristics of Thai Salesian Students”

ทั้งนี้โรงเรียนเซนต์ดอมินิกมีนโยบายสนับสนุนและส่งเสริมให้บุคลากรพัฒนาศักยภาพโดยการศึกษาต่อในสาขาวิชาต่าง ๆ เพื่อนำองค์ความรู้มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงาน สร้างสรรค์นวัตกรรมให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างเหมาะสมและมีคุณภาพ

download the s3 bucket