วันพุธรับเถ้า เริ่มต้นเทศกาลมหาพรต

Download Sketch Up 7

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ฝ่ายอภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสวันพุธรับเถ้า ตามปฏิทินพิธีกรรมของพระศาสนจักรคาทอลิก ที่วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ โดยมีคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล เป็นประธานในพิธี คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ ร่วมประกอบพิธี

วันนี้ถือเป็นการเริ่มต้นเข้าสู่เทศกาลมหาพรต นอกจากการร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณและการรับเถ้าแล้ว คริสต์ศาสนิกชนที่มีอายุตามข้อกำหนดต้องงดเนื้อ ถือศีลอดอาหาร อธิษฐานภาวนา ทำพลีกรรม เตรียมจิตใจสำหรับสมโภชปัสกา ระลึกถึงการกลับคืนพระชนมชีพของพระเยซูเจ้า

Download Pokémon Pulgia 환상 인형 연무 Naruto Durst 생방송 아침이 좋다