ป.1 ทดสอบความสามารถในการอ่าน RT

Download StarCraft AI

ฝ่ายวิชาการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดทดสอบความสามารถในการอ่านภาษาไทย Reading Test (RT) สำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ตามเกณฑ์วัดมาตรฐานของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขึ้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ โดยแบ่งเป็นการอ่านรู้เรื่อง และอ่านออกเสียง เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ 다시보는 불멸의 이순신 다운로드. 2567 ณ ห้องเรียน ป.1 และห้องสมุดมาร์เกรีตา โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

Download Totono