เหรียญเงินแข่งขันหุ่นยนต์

Download Fest

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับกลาง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันจันทร์ที่ 29 ถึงวันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ lg u+ tv 다운로드. 2567 จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ณ โรงเรียนทวีธาภิเศก ผลการแข่งขันมีดังนี้

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับเกียรติบัตรรางวัลระดับเหรียญทองแดง

– ด.ช.เมธนันท์ หัสรังค์ ม.2/2

– ด.ช.ชิษณุพงศ์ ทวีโชติกิจเจริญ ม.2/2

– ด.ช.ปัณณวิชญ์ ปทุมมาศ ม.2/3

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับเกียรติบัตรรางวัลระดับเหรียญเงิน

• นายถิรวัฒน์ ประจักษ์วิกรานต์ ม.5/1

Download Windows rs5