Instead,

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล​ ให้โอวาทข้อคิดก่อนการประชุมพนักงานโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ณ ห้องประชุมรีกัลโดเน เพื่อสรุปงานและแนะนำแนวทางการปฏิบัติงาน คุณพ่อขอให้พนักงานทุกคนซึ่งก็คือสมาชิกครอบครัวเซนต์ดอมินิก มีความรู้สึกถึงการมีส่วนร่วมต่อองค์กร ผ่านการเรียนรู้ภายในที่ทำงานของเรา โรงเรียนเซนต์ดอมินิกเป็นสถาบันที่ไม่ใช่เพียงส่งเสริมวิชาการแก่นักเรียนเท่านั้น แต่เป็นสถาบันแห่งการอบรม ทั้งด้านวิชาการ ศาสนา คุณธรรม จริยธรรม ให้กับทุกคน สมาชิกภายในองค์กรควรมีความเป็นหนึ่งเดียวกัน ผ่านกิจกรรมการอบรมสัมมนาในแต่ละปี จากนั้นเป็นการชี้แจงข้อมูลการสัมมนาพนักงานที่จะจัดขึ้นในเดือนมีนาคม ซึ่งหัวข้อการสัมมนาได้นำคำขวัญประจำปี 2024 ของพระคาร์ดินัล แองเจโล เฟอร์นันเดซ อาร์ตีเม่ อัคราธิการแห่งคณะซาเลเซียน The Dream that makes you dream มาเป็นแนวทางการอบรม

Download The Memories of the Alhambra Palace 9 episodes Download windows Journal stdio.h 다운로드 400-character manuscript