สอบสัมภาษณ์และประเมินความรู้นักเรียนที่สมัคร ป.1-ม.4 ปีการศึกษา 2567

원내비 지도

วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดให้มีการสัมภาษณ์และประเมินความรู้ของนักเรียนที่สมัครเข้าศึกษาในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 โดยเริ่มจากตรวจสอบเอกสารการรับสมัคร จากนั้นเป็นการสอบสัมภาษณ์และประเมินความรู้ของนักเรียนที่ห้องเรียน และห้องประชุมรีกัลโดเน

ขณะเดียวกันได้จัดกิจกรรมสำหรับผู้ปกครอง โดย มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง พร้อมทั้งแนะนำสถาบันในเครือคณะซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ประวัติโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ชมวีดิทัศน์แนะนำโรงเรียน หลังจากนั้น ฝ่ายวิชาการ ระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา แนะนำหลักสูตร และแผนการเรียน ชี้แจงการประกาศผลการคัดเลือก และแนะนำวิธีการยืนยันสิทธิ์เพื่อมอบตัวในระบบ จากนั้นผู้ปกครองระดับประถมศึกษา ทำแบบสอบถาม และประเมินทัศนคติ ที่ห้องประชุม S.D 안드로이드 구글맵 지도. Auditorium อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล ผู้ปกครองและนักเรียนระดับมัธยมศึกษา สอบสัมภาษณ์ที่ห้องประชุมอัลเบรา โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

Don't get godgod