ชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันเรือใบ Admiral’s Cup 2024

buddy buddy sound effects

ด.ช.คริษฐ์ พราหมณี ม.2/5 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมเหรียญเงิน การแข่งขันเรือใบ รายการ Admiral’s Cup 2024 จัดโดยสมาคมเรือใบราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์ มีเรือใบเข้าร่วมแข่งขัน 101 ลำ จาก 8 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง เมียนมา ไทเป อินเดีย จีน และไทย ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 22 ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ Download Solitaire. 2567 ณ​ สมาคมเรือใบราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์ เมืองพัทยา​ จังหวัดชลบุรี​ ปัจจุบันคริษฐ์เป็นนักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทย ประเภทกีฬาเรือใบ ลำดับที่ 2 ของประเทศไทย

สำหรับการแข่งขัน Admiral’s Cup 2024 มีความสำคัญ นอกจากเป็นการแข่งขันเรือใบ Regatta ประเภท Optimist ประจำปีที่มีความเก่าแก่ยาวนาน และยังเป็นการเก็บคะแนนสนามที่ 1 เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนนักกีฬาไปแข่งขันรายการ 2024 Optimist European Championship ที่ประเทศอิตาลี

Download The Free Phi Phi Phi Fee