ประชุมผู้ปกครองและนักเรียนโครงการ SD ENGLISH AUTUMN CAMP 2024

Go to the end

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน มิสนริสศา นิลภูมิ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ คุณเสริมชาติ สินธุบดี Managing Director NZ Study (Thailand) จัดประชุมเพื่อชี้แจงแนะนำข้อมูลสำหรับผู้ปกครองและนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ SD ENGLISH AUTUMN CAMP 2024 ที่ South Otago High School ประเทศนิวซีแลนด์ ระหว่างวันเสาร์ที่ 20 เมษายน ถึงวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ 겟아웃 자막 다운로드. 2567 ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน

가요 악보 다운로드