สมาชิกซาเลเซียนฟื้นฟูจิตใจประจำปี Salesian Annual Spiritual Retreat 2024

한글 2010 뷰어

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการและผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมกับคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิกโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เข้าร่วมการฟื้นฟูจิตใจประจำปี สำหรับสมาชิกซาเลเซียนแขวงประเทศไทย กัมพูชา และ สปป.ลาว ในหัวข้อ ACTIVE PRESENCE : CONTINUING THE LEGACY OF 100 YEARS” โดยได้รับเกียรติจาก Bishop Patric Buzon, SDB Free download of Hancom Office. Bishop of Bacolod, Philippines (พระสังฆราชแห่งสังฆมณฑล Bacolod ประเทศฟิลิปปินส์) เป็นผู้เทศน์ให้การอบรมสมาชิกฯ รุ่นที่ 1 ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ ถึงวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ 가이버 만화책 다운로드. 2567 ณ บ้านซาเลเซียนเพื่อการฟื้นฟูจิตใจ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์