พิธีมอบประกาศนียบัตร และเหรียญแห่งความทรงจำ ชั้น ม.6 ประจำปีการศึกษา 2566

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร และเหรียญแห่งความทรงจำแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 55 ซึ่งสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2566 ของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก โดยมี คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล พร้อมด้วยคณะครู ผู้ปกครอง ศิษย์เก่าร่วมพิธี เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ Download the self-assessment form. 2567 ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล และลานมาโกเน

โอกาสนี้คุณพ่ออธิการมอบโล่ความประพฤติดีระดับชั้น ม.6 แก่นายฤตพิพัฒน์ โพธิ์หิรัญ ม.6/2 จากนั้นคณะผู้ใหญ่มอบของที่ระลึกแก่ผู้ปกครองนักเรียนที่ได้รับเหรียญแห่งความทรงจำ ต่อด้วยนักเรียนชั้น ม 게임보이 컬러 다운로드.6 ประกอบพิธีนมัสการมาตาปิตุคุณเพื่อแสดงความกตัญญูรู้คุณแด่บิดามารดา

เมื่อจบพิธีแล้วเป็นการเข้าสู่พิธีนมัสการอาจริยคุณ-อำลาครู โดยมีขบวนแห่พระรูปนักบุญยอห์น บอสโก และพระรูปนักบุญดอมินิก ซาวีโอ ต่อด้วยพิธีบายศรี โดยนักเรียนมอบพวงมาลัยแสดงความกตัญญู จากนั้นคณะผู้ใหญ่ คณะครู ผู้แทนผู้ปกครอง ม riss.6 ได้ผูกข้อมือและอวยพรนักเรียน ม 유즈맵.6 เพื่อความเป็นสิริมงคล อีกทั้งเป็นสัญลักษณ์แทนความผูกพันของครอบครัวเซนต์ดอมินิก หลังจบพิธีนักเรียนชั้น ม.6 เดินลอดซุ้มธงโรงเรียน รับมอบผ้าพันคอและเสื้อที่ระลึกต้อนรับการเป็นศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิกอย่างสมบูรณ์ พร้อมกันนี้สมาคมศิษย์เก่าฯ ได้มอบทุนสนับสนุนกิจกรรมของรุ่นที่ 55 พิธีจบลงด้วยการร่วมกันขับร้องบทเพลง Graduation Song ท่ามกลางบรรยากาศครอบครัวเซนต์ดอมินิกที่มาแสดงความชื่นชมยินดีในวันนี้