การทดสอบภาคปฏิบัติลูกเสือสำรองชั้น ป.1-2

Download Windows 10 1803

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมการทดสอบภาคปฏิบัติลูกเสือสำรอง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และประถมศึกษาปีที่ 2 เมื่อวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ Hi download my soulmate. 2567 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือสำรอง โดยได้รับเกียรติจาก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล เป็นประธานในพิธีเปิด สำหรับการทดสอบครั้งนี้ ลูกเสือสำรองต้องเข้าร่วมกิจกรรมตามฐาน แบ่งเป็น

ฐาน ป.1 อาทิ ความสามารถเชิงทักษะ นักจิตรกร หลากสีสัน อนามัย ฯลฯ เมื่อลูกเสือผ่านการทดสอบภาคปฏิบัติแล้ว ได้มีพิธีมอบดาวดวงที่ 1 และเครื่องหมายพิเศษ

ฐาน ป 윈도우 아파치.2 อาทิ ระเบียบแถว เครื่องหมายจราจร การก่อกองไฟ ฐานผจญภัย ฯลฯ เมื่อลูกเสือผ่านการทดสอบภาคปฏิบัติแล้ว ได้มีพิธีมอบดาวดวงที่ 2 และเครื่องหมายพิเศษ