กิจกรรมบูรณาการคณิตศาสตร์ ป.1-ป.6 SD SUMMER COURSE 2024

download pscp video

การเรียนพิเศษภาคฤดูร้อน ของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก SD SUMMER COURSE 2024 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ได้จัดการเรียนการสอนสร้างเสริมทักษะ สรรค์สร้างจินตนาการ PLAY PLEARN LEARN & FUN ในวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ ด้วยเนื้อหาวิชาการเข้มข้น 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาจีน Mathematics Science English Conversation และเพิ่มเติมพิเศษในวันอังคารภาคบ่ายกับกิจกรรมวิทยาศาสตร์ ส่วนวันพฤหัสบดีภาคบ่าย นักเรียนจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมบูรณาการซึ่งสัปดาห์ที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พ.ศ Let's play tv icon. 2567 เป็นกิจกรรมบูรณาการทางคณิตศาสตร์ ได้แก่

• ป.1 Amazing Clocks
  • ป.2 เรขาคณิต สร้างสรรค์งานศิลป์
  • ป.3 Kids คณิตประดิษฐ์รูป
  • ป.4 และ ป.6 ชวนให้คิด คณิตจอมป่วน (สนุกสนานได้ความรู้กับฐานกิจกรรมการคาดคะเนสามัคคี เกม 24 จำนวนวาไรตี้ มากกว่าน้อยกว่า พาน้องกลับบ้าน เขาวงกต วางได้ใช่เลย และสามัคคีมีชัย)
  • ป.5 คิดเกณฑ์ แก้กล (สนุกสนานได้ความรู้กับฐานกิจกรรม Magic Triangles รู้ไหมอะไรเอ่ย Tan gram Bingo O.X 스카이프 비즈니스. กระต่ายลงรู โบว์ลิ่ง และ Sudoku)