พิธีมรรคาศักดิ์สิทธิ์

Download the subway route to Seoul

ฝ่ายอภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดพิธีมรรคาศักดิ์สิทธิ์ทุกวันศุกร์ในช่วงเทศกาลมหาพรต เพื่อเป็นการติดตามพระเยซูเจ้าบนเส้นทางกางเขนของพระองค์ตั้งแต่การถูกพิพากษาให้ประหารชีวิต และสิ้นพระชนม์ด้วยวิธีตรึงกับไม้กางเขน

มรรคาศักดิ์สิทธิ์เป็นการสวดภาวนาและรำพึงถึง 14 สถาน ซึ่งเป็นกิจศรัทธาของคริสตศาสนิกชนที่ถือปฏิบัติกันในช่วงเทศกาลมหาพรตและสัปดาห์ศักดิ์สิทธิ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ 체인리액션. 2567 ณ วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ โดยมีคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล เป็นประธานในพิธี คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ ร่วมประกอบพิธี

Chrome free