SD SUMMER COURSE 2024 ชั้น ม.1-ม.4 เตรียมพร้อมตามแผนการเรียนและชมรมสมรรถนะฯ

SD SUMMER COURSE 2024 ระหว่างวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม ถึงวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน พ.ศ Incognito Juicy. 2567 ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-4 ฝ่ายวิชาการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้จัดการเรียนการสอนเพื่อเตรียมความพร้อมแต่ละแผนการเรียนตามความถนัดและความสนใจของนักเรียน รวมทั้งจัดกิจกรรมชมรมสมรรถนะ สร้างทักษะชีวิต (S.D Blueskin's Forest. Soft Skill Club) ให้นักเรียนได้ฝึกทักษะต่าง ๆ เพิ่มเติม

ระดับชั้น ม.1-3 วันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ ภาคเช้าเน้นเนื้อหาวิชาการ ภาคบ่ายชมรมสมรรถนะฯ ส่วนวันอังคาร และวันพฤหัสบดี เรียนรู้วิชาการเช้า-บ่าย

• Gifted 1 : คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (MST)
  • Gifted 2 : คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ (MSE)
  • Gifted 3 : ภาษาจีน-ออกแบบ (MCA)
  • หลักสูตรแกนกลาง (GP)

ระดับชั้น ม.4 วันจันทร์ ถึงวันศุกร์ ภาคเช้าเรียนรู้วิชาการตามแผนการเรียน

• แผนการเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพ (HSP)
  • แผนการเรียนวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี (ETP)
  • แผนการเรียนวิทยาศาสตร์การกีฬา (SSP)
  • แผนการเรียนสถาปัตยกรรมศาสตร์ (ACP)
  • แผนการเรียนกฎหมายธุรกิจและการปกครอง (LBP)
  • แผนการเรียนศิลปะ ดนตรี และการละคร (AMP)
  • แผนการเรียนภาษาญี่ปุ่น (MJP)
  • แผนการเรียนภาษาจีน (MCP)
  • แผนการเรียนธุรกิจโรงแรมและการประกอบอาหาร (HCP)
  • แผนการเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ (BEP)

กิจกรรมชมรมสมรรถนะ สร้างทักษะชีวิต (S.D 커스텀 쉐이프. Soft Skill Club) มีดังนี้

1. SD Content Creator
  2. Game Creating by Scratch
  3. Little Chef
  4. SD Art DIY
  5. SD Body Painting
  6. SD Music Around me (Violin)
  7. หมากกระดานสร้างสรรค์
  8. Mirror Art
  9. Paper Craft IDEAS
  10. MSO Level Up
  11. Paper Mache
  12. English through Music and Movie
  13. SD English Board Games
  14. Mobile E-Sport