โรงเรียนเซนต์ดอมินิกต้อนรับคณะครูซาเลเซียนจากประเทศฟิลิปปินส์

스크린 미러링

คุณพ่อมานะชัย ธาราชัย รองอธิการและผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก นำคณะนักบวช คุณครูซาเลเซียน The Don Bosco Educational Center (DBEC) จากประเทศฟิลิปปินส์ ตามโครงการ DBEC BED Learning Journey มาศึกษาดูงานและเยี่ยมชมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก โดยมีมาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน พร้อมคณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับด้วยบรรยากาศครอบครัวซาเลเซียน ณ S.D Download Symera. Stadium S.D. Music Zone S.D. Auditorium S.D. Corner อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล และเซนต์ดอมินิกพิพิธภัณฑาคาร อาคารบอสโก เมื่อวันพุธที่ 20 มีนาคม พ.ศ Unsigned activex control. 2567