ครูวิทย์ฯ อบรมหลักสูตรเตรียมวิศวกรรม

Download the Gogodaino Dinosaur Expedition

ระหว่างวันศุกร์ที่ 15 ถึงวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2567 มิสสุชาดา ใจคุ้มเก่า มิสจุฑามาศ คงอภิรักษ์ มาสเตอร์ทรงพล ทิพย์มาศโกมล มาสเตอร์พรชัย ชัยชนะ มาสเตอร์มาโนช เอี่ยมประเสริฐ และมาสเตอร์จำเนียร วิริยศ เข้าร่วมการอบรมออนไซต์ ครั้งที่ 1 โครงการห้องเรียนเตรียมวิศวะ Generative Pre-Engineering Development Program หัวข้อ พื้นฐานการเรียนแบบวิศวกรรม (Drawing Engineering) พื้นฐานกลศาสตร์วิศวกรรม 1 (Mechanic Engineering) กระบวนการออกแบบเชิงวิศวกรรม การเขียนแบบและออกแบบ 2 มิติ 3 มิติ โดยใช้ Tinker CAD การออกแบบเครื่องกลอย่างง่ายด้วย 360 Fusion Workshop

ระหว่างวันศุกร์ที่ 22 ถึงวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ 컨저링 무료. 2567 หัวข้อ เตรียมความพร้อมทางวิศวกรรม 2 ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ พื้นฐานไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ Workshop ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ และการเขียนโปรแกรม 1 (Programming Engineering) การเขียนโปรแกรมภาษา C

จัดโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมกับ IMAKE Innovation และคณะวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

nprotect 다운로드