สโมสรอินเทอร์แรคท์โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดกิจกรรม Shine for Child 2

pitches.h 다운로드

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2567 สโมสรอินเทอร์แรคท์โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับสโมสรอินเทอร์แรคท์โรงเรียนนวมินทราชูทิศ บดินทรเดชา จัดกิจกรรมโครงการ Shine for Child 2 โดยได้ระดมทุนรับบริจาค และเล่นดนตรีเปิดหมวก ที่ตลาดนัดสวนจตุจักร เพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องอุปโภคบริโภค พร้อมอุปกรณ์การเรียนแก่น้อง ๆ มูลนิธิบ้านมานาโพธาราม เพื่อสตรี และเด็ก ทั้งนี้ได้ร่วมจัดกิจกรรมสันทนาการ เพื่อพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ทั้งด้านวิชาการ ความคิดสร้างสรรค์ จากนั้นมอบความสุขด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้อง ๆ พร้อมบริจาคเงินจำนวน 2,500 บาท

티비캐스트 백금디스코 다운로드 hhp 구글 플레이 음악 다운로드