ชมรม SD Content Creator ทัศนศึกษา และสร้างสรรค์สื่อ ณ Museum Siam

Download the stock window

มิสภคญา จงจิตดังจง และ มิสนันทิกา พันธนะหิรัญ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครูที่ปรึกษาชมรม SD Content Creator ซึ่งเป็นกิจกรรมชมรมสมรรถนะ สร้างทักษะชีวิต (S.D 인턴 무자막. Soft Skill Club) ของการเรียนพิเศษภาคฤดูร้อน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก SD SUMMER COURSE 2024 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-4 ได้นำนักเรียนในชมรมฯ จำนวน 23 คน ไปทัศนศึกษาและถ่ายทำคลิปวีดิทัศน์ ตามเนื้อหา (Content) ของแต่ละกลุ่ม ด้วยรูปแบบการนำเสนอผ่านสื่อออนไลน์อย่างสร้างสรรค์ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 และวันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ cherry blossom sakura. 2567 ณ Museum Siam