ม.4 แผนการเรียนวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ศึกษาเรียนรู้ที่ศูนย์ฝึกบุคลากรด้านการบิน CAE

ajax Excel files

คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ มาสเตอร์วทัญญู ศรีทอง รองผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา และ มิสนันทิกา พันธนะหิรัญ ผู้ช่วยหัวหน้าสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 แผนการเรียนวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี (ETP) จำนวน 27 คน ไปศึกษาเรียนรู้ที่ศูนย์ฝึกบุคลากรด้านการบิน CAE: Canadian Aviation Electronics พร้อมได้รับคำแนะนำหลักการฝึกนักบินด้วย Flight Simulator เป็นการจำลองเหตุการณ์ต่างๆ บนพื้นฐานของการขับเครื่องบินจริง ประมวลผลด้วยเครื่องเซิร์ฟเวอร์ควบคุมการเคลื่อนไหวเสมือนการบินด้วยเครื่องบินจริง ซึ่งเป็นกิจกรรมศึกษาเรียนรู้นอกสถานที่ เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ตรงให้กับนักเรียนของฝ่ายวิชาการระดับมัธยมศึกษา ร่วมกับแผนการเรียนวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี (ETP) โรงเรียนเซนต์ดอมินิก เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ 천일문. 2567 สำหรับเตรียมความพร้อมตามแนวทางการสอนพิเศษภาคฤดูร้อน เสริมสร้างพื้นฐานการเรียนในปีการศึกษา 2567

Download Hotel Deluna 7