ม.4 แผนการเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ ศึกษาเรียนรู้ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

평가원 수능

เมื่อวันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2567 ฝ่ายวิชาการระดับมัธยมศึกษา ร่วมกับแผนการเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ (BEP) โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียน เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ตรงให้กับนักเรียน โดยการนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/4 แผนการเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ (BEP) และมัธยมศึกษาปีที่ 4/5 ที่สนใจ จำนวน 29 คน ไปศึกษาเรียนรู้ที่คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ และร่วมกิจกรรม Workshop หัวข้อ “The Idea Factory: Inspiring Innovative Solution” โดย ดร.พรรณรจิต ฮาวรังษี International Business Program Director และ อาจารย์อนุภัทร ธีรกุลวาณิช ณ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมตามแนวทางการสอนพิเศษภาคฤดูร้อน เพื่อเสริมสร้างพื้นฐานการเรียนในปีการศึกษา 2567 โดยมีมิสนริสศา นิลภูมิ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ มิสวรรณี วงศ์เวชวศิน และมิสอารยารัตน์ ชวัลวิวรรธน์ เป็นครูผู้ดูแล

Download rix tulle Download human gas 리니지2 레볼루션 업데이트 다운로드 cinebench r20